Triết lý của Miracle of Aloe

Thứ năm - 20/09/2018 15:29
Trụ sở của Miracle of Aloe ban đầu được đặt tại bang Connecticut và được mở rộng trong hai thập kỷ qua. Hiện tại, một số văn phòng vẫn còn ở Connecticut và một số ở Florida. Ngày nay, trụ sở chính của Miracle of Aloe được đặt tại Dallas, Texas.
 
Cùng với hàng triệu người trên khắp thế giới, những ai sử dụng Aloe thì Jess tin rằng món quà từ thiên nhiên này – cây Aloe Vera – không ngừng đóng góp cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chất lượng cao nhưng ít tốn kém … giúp làm lành nhanh, giảm đau, làm ẩm làn da khô, tăng cường chức năng hệ miễn dịch, và nói chung, là chứng minh được đó là loài “dược liệu kỳ diệu” đúng như lời khẳng định của những người sử dụng chúng.
 
Jess và Miracle of Aloe cam kết mang lại những lợi ích đáng kể vào thế giới chăm sóc sức khoẻ bằng cách cung cấp những sản phẩm tự chăm sóc bản thân hiệu quả nhưng không tốn kém bằng cách sử dụng gel Aloe Vera enzyme hoạt tính được chiết tách từ quy trình UltraAloe độc đáo của mình.
Sự cam kết của gia đình Clarke với sức khoẻ thế giới đã được củng cố bằng các bằng chứng khoa học vững chắc chứng tỏ khả năng giúp làm lành vết thương, giảm đau và chống viêm của gel Aloe Vera.
 
Miracle of Aloe đã giúp ba thế hệ của gia đình Clarkes quảng bá việc sử dụng Aloe Vera trên toàn thế giới. Cha của Jess, Jess Sr. và mẹ của ông, Evelyn, đã gợi ý và đánh giá các sản phẩm giúp người cao tuổi, và trước khi họ qua đời, đã hào phóng ban tặng một nền tảng nghiên cứu cho sự phát triển hơn nữa sự hiểu biết và công dụng của Aloe. Con trai Jess, JC hiện là chủ tịch, đang điều hành hoạt động hàng ngày của Miracle of Aloe. Thỉnh thoảng, hai con trai khác của Jess là Curtis và Judd, cũng dành thời gian từ công việc bận rộn của họ để giúp một tay cho công việc kinh doanh tại Miracle of Aloe.