Alba Botanica mang vẻ đẹp thuần chay chinh phục thị trường Việt

Thứ sáu - 19/08/2022 11:16

Ngày nay, lối “sống xanh” đang được cả thế giới đề cao. Lối sống này cũng đã tác động rất lớn đến lĩnh vực làm đẹp. Bằng chứng là mỹ phẩm thuần chay đang ngày càng được phái đẹp ưa chuộng. Bởi yếu tố nhân đạo cùng những tác động tích cực tới môi trường đã giúp mỹ phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật trở thành xu hướng làm đẹp mới. Nắm bắt được xu hướng này, thương hiệu Alba Botanica Vietnam nhanh chóng phát triển các dòng sản phẩm thuần chay đưa người tiêu dùng đến gần hơn với phong cách “sống xanh”

aeb89a93-ce72-4174-b3e6-9c6fa6151d84.jpeg

Alba Botanica Vietnam thương hiệu làm đẹp lấy cảm hứng từ sự nhân văn

Alba Botanica Vietnam là thương hiệu chăm sóc da thuần chay của Mỹ được thành lập năm 1979 và được phân phối chính hãng vào Việt Nam bởi Công ty cổ phần đầu tư và phát triển VHN Group. 43 năm là một chặng đường dài để Alba Botanica tạo dựng niềm tin và uy tín với người tiêu dùng Mỹ. Với mong muốn lan tỏa giá trị nhân văn cốt lõi đến với người tiêu dùng Việt. Do đó, Alba Botanica đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Lấy cảm hứng từ lối sống xanh, Alba Botanica Vietnam không ngừng nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm làm đẹp mang ý nghĩa nhân văn, thân thiện với môi trường.

df3ed37a-6d26-4d6a-8d69-10c155a4efa6.jpeg

Alba Botanica Vietnam mang đến những sản phẩm làm đẹp mang ý nghĩa nhân văn.

Trong làn sóng bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật mạnh mẽ. Alba Botanica Vietnam chính là cái tên điển hình cho sự nỗ lực của một hãng mỹ phẩm trở thành thương hiệu 100% thuần chay. Ngày nay, sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên thuần chay không chỉ góp phần bảo vệ môi trường mà đây còn là một phong cách sống lành mạnh hơn.

Với quan điểm: Những điều tốt đẹp luôn bắt đầu từ những việc làm nhỏ nhất. Alba Botanica Vietnam không chỉ mong muốn mang lại nhan sắc xinh đẹp cho phụ nữ Việt. Mà hơn thế nữa, là giúp họ nhận ra nét đẹp ẩn chứa đằng sâu trong tâm hồn.

Khát vọng lan tỏa giá trị đến với người tiêu dùng Việt

Sứ mệnh của Alba Botanica Vietnam không chỉ dừng lại ở việc nâng tầm vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ Việt. Mà hơn thế nữa, thương hiệu mỹ phẩm thuần chay này còn mong muốn mang đến những thông điệp nhân văn sâu sắc.

5b42c190-c855-4507-a21d-546d6cbdbc99.jpeg

Alba Botanica - Thương hiệu làm đẹp an toàn, lành tính

Tính nhân văn của thương hiệu được lồng ghép qua từng sản phẩm. Điều này đã giúp Alba Botanica dễ dàng có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng Việt. Với mong muốn mang lại những sản phẩm làm đẹp chất lượng và an toàn. Alba Botanica Vietnam không ngừng đưa ra những sản phẩm làm đẹp được chiết xuất 100% từ thực vật, an toàn, dịu nhẹ cho da.

eed5f374-7ce0-4874-8e1e-3d3b00b01afb.jpeg