Alfa Vitamins Laboratories Inc., được thành lập vào năm 2000 tại Mỹ với năng lực sản xuất đạt 25.000 đơn vị sản phẩm mỗi ngày với các dạng viên, nước uống, kem và bột thuộc dòng thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Với cơ ngơi rộng hàng trăm ngàn mét vuông, Alfa là một Nhà sản xuất đạt chuẩn GMP và đồng thời sở hữu các phòng thí nghiệm được thành lập theo tiêu chuẩn của FDA và USDA Hoa Kỳ. Sản phẩm được tạo nên với các thành phần nguyên chất và chất lượng đảm bảo được kiểm tra nghiêm ngặt, không chứa Gluten.

Empty

“Mỹ phẩm trang điểm Tigi đã được phát triển trong nhiều năm qua với nhiều tên gọi hay bao bì khác nhau nhưng luôn luôn với cùng mục tiêu đó là – truyền cảm hứng cho các chuyên gia trang điểm và tạo cho họ những công cụ mà họ cần để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Chúng tôi hướng đến một kỷ nguyên của sáng tạo và đầy cảm hứng bằng những sản phẩm tạo nên chuẩn mực cho cả lĩnh vực mỹ phẩm chuyên nghiệp”

Empty

Được thành lập từ năm 1923, Naterra International, Inc đã tạo ra rất nhiều những sản phẩm chăm sóc da và sắc đẹp với chất lượng vượt trội giúp tôn vinh vẻ đẹp thật sự của mỗi người. Kể từ đó, Naterra luôn cam kết sản xuất và cung cấp những sản phẩm chăm sóc cá nhân với chất lượng tốt nhất, tạo nên một lối sống đẹp nhất và phong cách nhất. Naterra luôn cố gắng trong suốt quá trình nghiên cứu phát triển không ngừng nghỉ của mình để cho ra đời những sản phẩm mới nhất, sáng tạo nhất, đồng thời đạt đến các mục tiêu tăng trưởng ngắn hạn và dài hạn hiệu quả.   

Tree Hut là một thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Naterra International Inc. được tạo nên cùng với thành phần Hạt mỡ hữu cơ được chứng nhận, một thành phần dưỡng ẩm tự nhiên hiệu quả nhất luôn hiện diện trong tất cả sản phẩm của Tree Hut. 

Empty
Được sáng lập bởi Jess F. Clarke Jr. vào đầu năm 1981 tai bang Connecticut, Hoa Kỳ, Miracle of Aloe (MOA) là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty Winning Solution LLC. đã phát triển thành một doanh nghiệp nổi tiếng trên toàn thế giới trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ bởi các sản phẩm từ Aloe Vera chất lượng và hiệu quả cao. Miracle of Aloe đã sản xuất ra hơn 50 sản phẩm khác nhau với thành phần chính và hàm lượng cao Aloe Vera giúp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và chăm sóc da từ mặt đến chân. Ngày nay, trụ sở chính của Miracle of Aloe được đặt tại Dallas, Texas cùng một một số văn phòng ở Connecticut và Florida, Hoa Kỳ.
Jess và Miracle of Aloe cam kết mang lại những lợi ích đáng kể vào thế giới chăm sóc sức khoẻ bằng cách cung cấp những sản phẩm tự chăm sóc bản thân hiệu quả và ít tốn kém nhất bằng cách sử dụng gel Aloe Vera enzyme hoạt tính được chiết tách từ quy trình UltraAloe độc đáo của mình.
Empty