ALBA BOTANICA-RẠNG NGỜI VẺ ĐẸP THUẦN CHAY

Thành lập từ năm 1979 tại Mỹ, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu những sản phẩm làm đẹp chất lượng nhất cùng với những hành động vì môi trường nhân văn nhất. Chúng tôi tin rằng thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn vì những điều tuy nhỏ nhưng rất văn minh của các bạn. Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, chúng tôi mong muốn giúp phụ nữ có một vẻ ngoài xinh đẹp tự nhiên và tìm thấy một nét đẹp ẩn chứa trong chính tâm hồn họ.

Empty

Trong hai thập kỷ qua, Tree Hut đã nhận thấy nhiều lợi ích của các thành phần tự nhiên có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới. Từ bơ hạt mỡ hữu cơ được chứng nhận ở Trung Phi đến vỏ dừa Polynesia, Tree Hut luôn tìm kiếm và đưa vào sản phẩm những thành phần ngon lành nhất. Và cho dù nguồn thành phần được tìm thấy từ bất cứ nơi nào trên toàn cầu thì tất cả sản phẩm Tree Hut vẫn được sản xuất ngay tại Mỹ với công nghệ hàng đầu thế giới

Empty

Vào năm 2009, được truyền cảm hứng từ lối sống lành mạnh của phụ nữ Pháp, Reserveage Nutrition đã tìm kiếm những nguồn nguyên liệu chất lượng và an toàn để khởi nguồn cho sự ra đời của thương hiệu.

Thay vì tìm cách đảo ngược quá trình lão hóa, Reserveage Nutrition tạo ra những sản phẩm giúp duy trì và kéo dài tuổi thanh xuân của người phụ nữ từ sức mạnh chống ôxy hóa của resveratrol.

Là sự kết hợp giữa yếu tố “gìn giữ” và “tuổi xuân” trong tên thương hiệu, tất cả những dòng sản phẩm của Reserveage Nutrition đều hướng đến công dụng tăng cường và duy trì những năm tháng đẹp nhất của phái đẹp theo cách tự nhiên nhất.

Reserveage Nutrition cung cấp 3 sự lựa chọn dành cho khách hàng:

  • Dòng sản phẩm Collagen
  • Dòng sản phẩm Keratin
  • Dòng sản phẩm Resveratrol

Tất cả những dòng sản phẩm của Reserveage Nutrition đều chứa hỗn hợp resveratrol độc quyền và đặc trưng của thương hiệu.

Empty