VHN Group đưa thương hiệu “xanh” của Mỹ chinh phục thị trường Việt

Thứ ba - 25/09/2018 12:06

VHN Group mang thương hiệu “xanh” về thị trường Việt

Xu thế “mỹ phẩm xanh” đang ngày một trở nên thịnh hành và chiếm lĩnh thị trường. Do đó, các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên được phái đẹp yêu mến, đón nhận và tin dùng. VHN Group, đơn vị chuyên cung ứng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng thành phần hữu cơ, chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn, lành tính được sản xuất tại Mỹ, Nhật, đã góp phần mang lại nhiều sự lựa chọn tối ưu cho người dùng Việt trong quá trình chăm sóc, yêu thương cơ thể mình!

VHN Group mang thương hiệu "xanh" về thị trường Việt
VHN Group mang thương hiệu “xanh” về thị trường Việt

Chia sẻ về triết lý kinh doanh của VHN Group, Co-Founder Nguyễn Thu Hằng nói: “Lợi ích của khách hàng, đối tác và người dùng luôn được đặt lên trước hết. Tất cả xuất phát từ “tư duy kinh doanh hiền lành” và “bản chất tử tế” của VHN Group! Chúng tôi phụng sự vì hạnh phúc, niềm vui và sự thành đạt của các Đối tác và người dùng người chung quanh mình”. Bằng triết lý kinh doanh này, VHN Group đã tạo ra giá trị và giúp các thương hiệu lâu đời và được yêu thích tại Mỹ, Nhật ghi dấu ấn với người dùng Việt. Trở thành đối tác chiến lược cung ứng các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có thành phần tự nhiên, thuần chay hàng đầu tại Việt Nam.

VHN Group dùng chất lượng để chinh phục người tiêu dùng Việt

Nhờ những ưu điểm nổi bật và giá trị hướng đến người tiêu dùng, VHN Group đã và đang nỗ lực hết sức mình để mang đến những sản phẩm an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. VHN Group đã chinh phục được hàng nghìn trái tim người tiêu dùng Việt, sản phẩm do VHN Group cung ứng đã hiện diện tại hầu hết các chuỗi kinh doanh mỹ phẩm lớn như Nuty Cosmetics, Hasaki, Mint Cosmetics, Watson, Glam Beautique, Beauty Box, AB Beauty World … và hàng trăm trăm cửa hàng mỹ phẩm chính hãng khác.Thương hiệu Jason
Thương hiệu Jason

3 thương hiệu uy tín do VHN Group cung cấp tự hào góp mặt trong hành trình chinh phục mảnh đất hình chữ S là: Tree Hut, Jason và Alba Botanica.

Tree Hut – một thương hiệu bán chạy số 1 tại Mỹ có thành phần từ Bơ hạt mỡ hữu cơ, hạt đường thật và các chiết xuất tự nhiên từ hoa, quả, hoàn toàn không chứa hóa chất hay dầu khoáng gây hại da; Jason cung cấp những sản phẩm chăm sóc cá nhân thân thiện với môi trường và Alba Botanica – thương hiệu chăm sóc da thuần chay – với công thức phân hủy sinh học, bao bì hoàn toàn có thể được tái chế nhằm khuyến khích mọi người cùng hành động vì môi trường xanh, sạch, đẹp. Tất cả sản phẩm lành tính được lựa chọn để nâng niu làn da Việt và hoàn toàn không thử nghiệm trên động vật.

Thương hiệu Alba Botanica
Thương hiệu Alba Botanica

Hành trình này sẽ tiếp tục được nhân rộng và kéo dài hơn nữa. Và vẫn một đường lối vững chắc đó chính là sản phẩm xanh, tự nhiên; Tầm nhìn xa cùng sự tận tâm, nhiệt huyết. VHN Group sẽ mang những điều tốt đẹp nhất đến với tất cả mọi người trên khắp Việt Nam!

Thương hiệu Tree Hut
Thương hiệu Tree Hut

VHN Group – Tận tâm, tận lực, tận tình

Tận tâm – Tận lực – Tận tình” là phương châm phụng sự khách hàng của VHN Group. Điều này đã mang đến cho các đơn vị đối tác sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, sự tin cậy lựa chọn và giao phó cho VHN Group làm hậu phương, đủ năng lực hoàn thiện mọi trọng trách được giao phó. Từ đó, các đối tác yên tâm tập trung vào mục tiêu tăng trưởng và phát triển cho doanh nghiệp mình.

VHN Group luôn hướng đến giá trị tốt nhất cho khách hàng
VHN Group luôn hướng đến giá trị tốt nhất cho khách hàng

VHN Group kỳ vọng những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ưu việt, an toàn sẽ góp phần làm cho người dùng Việt ngày càng trẻ, đẹp và khỏe hơn, một môi trường Việt Nam xanh mát, sạch sẽ được gìn giữ bởi sự chung tay của tất cả mọi người. VHN Group luôn lắng nghe, thấu hiểu và quyết tâm đóng góp nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội bằng những hành động thiết thực, bằng những sản phẩm, thương hiệu quốc tế và uy tín.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 25/27 Lê Duy Nhuận, p12. q Tân Bình, TPHCM

Hotline: 028 6271 2648

Website: https://vhngroup.vn/

Source: https://kinhdoanhtre.com/vhn-group-dua-thuong-hieu-xanh-cua-my-chinh-phuc-thi-truong-viet-c2200612/?fbclid=IwAR3aolOLmf4Ckb4keqcUHP1GtmXLMpnRyTrw6k1MOcx1pqkXkfQRfHZUrLA