VHN Group không ngừng nỗ lực mang thương hiệu “xanh” về Việt Nam

Thứ ba - 25/09/2018 12:06

VHN Group không ngừng nỗ lực mang thương hiệu “xanh” về Việt Nam

 

VHN Group – Đơn vị phân phối sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam

 

VHN Group hiện là đối tác toàn quyền phân phối sản phẩm của các thương hiệu toàn cầu chính hãng tại Việt Nam. Với khát vọng khơi nguồn vẻ đẹp Việt từ những sản phẩm chăm sóc da có nguồn gốc tự nhiên, cung cấp sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ thiên nhiên cùng sứ mệnh đi cùng nền kinh tế “xanh”. Chính vì vậy, chị Nguyễn Thị Thu Hằng – đồng sáng lập kiêm Giám đốc kinh doanh VHN Group đã quyết định đưa thương hiệu Tree Hut về Việt Nam - Thành công đầu tiên đáng trân trọng. 

Chị Thu Hằng - Đồng sáng lập và Giám đốc kinh doanh VHN Group

Chia sẻ về triết lý kinh doanh của VHN Group, Co-Founder Nguyễn Thu Hằng nói: Lợi ích của khách hàng, đối tác và người dùng luôn được đặt lên trước hết. Tất cả xuất phát từ “tư duy kinh doanh hiền lành” và “bản chất tử tế” của VHN Group! Chúng tôi phụng sự vì hạnh phúc, niềm vui và sự thành đạt của những người chung quanh mình”. Những giá trị mà VHN Group mang lại đã giúp thương hiệu này ghi dấu ấn tại thị trường Việt.

A group of people behind a counter Description automatically generated with low confidence

 

VHN Group cùng hành trình mang thương hiệu mỹ phẩm “xanh” về Việt Nam

Theo chia sẻ, chị Thu Hằng cho biết nhờ cơ duyên gặp đại diện Tập đoàn Naterra Interationl Inc. Chị đã lấy cảm hứng từ triết lý kinh doanh của thương hiệu này: “Mỗi phụ nữ đều sở hữu một nét đẹp riêng”. Từ đó, chị đã quyết định đưa thương hiệu Tree Hut đến với người tiêu dùng Việt. 

Bất kì một hoạt động kinh doanh thành công nào cũng không thể ngoại trừ yếu tố môi trường. Đại dịch vừa qua như một lời cảnh tỉnh đối với cả thế giới nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Đó là về những thái độ, hành vi đối với thiên nhiên và trái đất. Từ đó, VHN Group đã nhìn ra hướng đi sắp tới của doanh nghiệp đó là phát triển bền vững hướng đến kinh tế xanh. VHN sẽ chỉ hợp tác và xây dựng cho những thương hiệu “mỹ phẩm xanh” – mỹ phẩm thuần chay 100%.

Sản phẩm Alba Botanica 100% chiết xuất từ thực vật

Chiến dịch GO GREEN-Phủ “XANH” tiêu dùng Việt

Tiếp bước thành công của những sự kiện xanh trước đây, vào ngày 9-10/7/2022 vừa qua, VHN group đã tổ chức sự kiện mang tên “Love Inner-Outer Beauty” với mục đích khuyến khích xu hướng tiêu dùng mỹ phẩm thuần chay đến người tiêu dùng tại Aeon Tân Phú Celadon. Tại sự kiện, có hơn 2000 lượt khách tham quan và mua sắm tại chương trình, góp phần tạo nên làn sóng xanh cho cả hai thương hiệu Alba Botanica và Jason khi có mặt tại thị trường Việt Nam. 

Nhận thấy sự chào đón của người tiêu dùng nói riêng và các đối tác nói chung về chiến dịch, VHN Group sẽ tiếp tục đẩy mạnh chiến dịch GO GREEN trong 6 tháng cuối năm 2022 tại các Đại siêu thị và chuỗi cửa hàng chăm sóc sắc đẹp,... nhằm lan tỏa thông điệp nhân văn về tiêu dùng xanh và bảo vệ môi trường bền vững. 

Chất lượng, uy tín khẳng định nên tên tuổi của thương hiệu

VHN Group đã thành công với thương hiệu Tree Hut chỉ sau một năm gia nhập thị trường Việt Nam. Không dừng lại ở đó, VHN Group đã và đang có những bước đi vô cùng vững chắc đối với hai thương hiệu Mỹ vừa gia nhập vào mảnh đất hình chữ S này: Alba Botanica và Jason. Hiện nay, cả 3 thương hiệu Mỹ này đã hợp tác với gần 200 đại lý tại Việt Nam.

A group of bottles on a counter Description automatically generated with low confidence

Jason luôn cam kết vì sức khỏe của người tiêu dùng

Với mục đích của cả 3 thương hiệu Mỹ “Chúng tôi vì bạn, chúng ta vì hành tinh này”, VHN Group mong muốn giúp người tiêu dùng có được sự lựa chọn các sản phẩm làm đẹp tối ưu nhất. Đồng thời có thể đóng góp vào môi trường những động thái tích cực.

Calendar Description automatically generated

Tận tâm - Tận lực - Tận tình" là phương châm mà VHN Group hướng đến. Điều này đã mang đến cho các đơn vị đối tác sự hài lòng về chất lượng sản phẩm. Tin cậy lựa chọn và giao phó cho VHN Group làm hậu phương; Hoàn thiện mọi trọng trách được giao phó. Từ đó, các đối tác yên tâm tập trung vào mục tiêu tăng trưởng và phát triển cho doanh nghiệp mình.

 

Thông tin bổ sung:

Công ty: VHN Group

Địa chỉ: 25/27 Lê Duy Nhuận, p12. q Tân Bình, TPHCM

Hotline: 028 6271 2648 - 028 6271 2648

Website: https://vhngroup.vn/

Source: https://vietnamtre.vn/vhn-group-khong-ngung-no-luc-mang-thuong-hieu-xanh-ve-viet-nam-c2200611/?fbclid=IwAR2wl605EoJrvOms4qRdzKDwSSjLi1nr9Tufyf_9XuRewVySJWMAgsfHyq0